Thể lệ cuộc thi ảnh cho bé ( Từ ngày 12/12/12 - 13/12/13)


  “ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI”

   

     Nhằm lưu lại những cử chỉ , hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho cả gia đình. Baby Smile Plaza đã tổ chức cuộc thi ảnh " ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI "  trên website www.Babysmileplaza.com.

   

     Hãy dành tình yêu thương chăm sóc và những gì tốt đẹp nhất cho bé để bé có thể phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tâm hồn, mạnh khỏe và thông minh.

   

     Cuộc thi là cơ hội để các bé có thể trổ tài trình diễn trước ống kính và cùng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Và cũng là nơi các bố mẹ có cơ hội giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất của con mình với bạn bè, với cộng đồng .

   

     Các bậc cha mẹ và người thân của bé hãy cùng chia sẽ những bức ảnh đáng yêu của con mình và cùng nhận những phần quà ý nghĩa từ Baby Smile Plaza.

   

   

  I.ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

   

  - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH

  (HOANG THINH IMPORT-EXPORT INVESMENT JOINT STOCK COMPANY)

     + Email : info@hoangthinhgroup.com.vn

     + Website : www.hoangthinhgroup.com.vn

   

   

  II.HÌNH THỨC TỔ CHỨC

   

  - Độ tuổi tham gia : Dành cho tất cả các bé có độ tuổi < 6 tuổi

   

  - Cơ cấu giải : có 3 hình thức giải

     + Giải theo tháng

     + Giải theo quý (3 tháng)

     + Giải theo năm

   

   

  III.THỜI GIAN

   

  - Thời gian nhận ảnh dự thi và bình chọn ảnh : Từ ngày 12/12/2012 đến hết 24h ngày 13/12/2013.

   

  - Thời gian chấm thi (bởi Ban giám khảo):

   

     + Tháng : Bắt đầu từ 0h ngày 13 hàng tháng đến 24h ngày 14 hàng tháng.

     + Quý : Bắt đầu từ 0h ngày 13 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013 đến 24h ngày 14 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013.

     + Năm : Từ ngày 14/01/2013 đến ngày 20/01/2013.

   

  - Thời gian công bố giải :

   

     + Tháng : Ngày 15 hàng tháng

     + Quý : Ngày 15 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 16/01/2013.

   

  - Thời gian trao giải :

   

     + Tháng : Ngày 20 hàng tháng

     + Quý : Ngày 20 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 24/12/2013

   

  - Danh sách độc giả trúng giải sẽ được công bố trên website www.BabySmilePlaza.com hoặc địa chỉ Facebook : http://www.facebook.com/Babysmileplazacom?ref=hl

   

  (Thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của giải)

   

   

  IV.NỘI DUNG  


  1.Đối tượng dự thi :

   

     Tất cả các bạn đọc của trang thông tin điện tử “ www.BabySmilePlaza.com” đều có quyền tham gia gửi ảnh dự thi.  

  Ảnh dự thi , là những bức ảnh về trẻ em trong độ tuổi < 6 tuổi , thể hiện những khoảnh khắc đẹp của trẻ :


  • - Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • - Trong khi vui chơi.
  • - Trong khi học tập.
  • - Trong hoạt động xã hội.


  2.Tiêu chuẩn ảnh dự thi:


  -  Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng xuất hiện và nhận bất kì giải thưởng nào trong các cuộc thi và trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

   

  -  Nhân vật chính trong ảnh là bé có độ tuổi < 6 tuổi , tính đến thời điểm tham gia cuộc thi (tính theo ngày tháng năm sinh của bé). Mỗi bé chỉ được xuất hiện ở 1 bộ ảnh (với tối đa là 5 ảnh cho 1 bộ ảnh dự thi).


  - Ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia và tuân thủ theo các quy định của chương trình. Người gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi và chịu trách nhiệm về mọi khiếu kiện (nếu có) liên quan đến nhân vật trong ảnh.

   

  -  Ảnh được chụp trong khoảng thời gian trước khi tham gia cuộc thi không quá 6 tháng.


  - Ảnh của bé có thể là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên dụng , máy ảnh KTS , điện thoại di động hay chụp trong studio … nhưng phải được gửi dự thi dưới dạng file ảnh số. Kích cỡ ảnh tối thiểu có chiều rộng và chiều ngang của ảnh không lớn hơn 800px (cỡ ảnh hợp lý H x W : 3 x 4 , ảnh sẽ chuẩn hơn) , dung lượng ảnh từ 1 Megabyte (MB) đến 1,2 Megabyte(MB) . Với những ảnh quá lớn hệ thống sẽ tự động xử lý giảm kích thước.

   

  - Ban tổ chức không nhận những ảnh đã qua chỉnh sửa dưới mọi hình thức , không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ/logo/(các hình thức khác) mang tính thương mại.


  - Nội dung ảnh: ghi lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé; hình ảnh bé đáng yêu bên các thành viên của gia đình; hình ảnh bé đang được mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình chăm sóc về dinh dưỡng; hình ảnh mẹ đang cho con bú; hoặc các hình ảnh nói lên bé đáng yêu khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng hợp lý… kèm theo đó là những dòng “lưu bút” về cảm xúc của bố mẹ đối với bức ảnh đó (Có thể sử dụng đạo cụ như xe đẩy, đồ chơi, nôi, cũi…cho bức ảnh thêm sinh động hấp dẫn).


  - Ưu tiên khuyến khích các bức ảnh có chủ đề/nội dung liên quan đến việc khuyến khích Nuôi con bằng Sữa mẹ, nói lên các lợi ích của việc Nuôi con bằng Sữa mẹ.

   

  - Ảnh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không gửi ảnh chụp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bé.


  -  Mỗi ảnh dự thi phải có ghi chú (chú thích) riêng, ngắn gọn.

   

  -  Người gửi ảnh dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu phiếu yêu cầu: Thông tin của Người gửi ảnh dự thi; Thông tin về Nhân vật chính trong ảnh (theo mẫu phiếu khi upload ảnh và theo quy định của cuộc thi ảnh này, nhân vật chính là bé có độ tuổi < 6 tuổi, tính đến thời điểm tham dự cuộc thi).


  - Hình ảnh gửi dự thi và các lời chú thích cho ảnh không được vi phạm các nội dung được quy định tại Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ (Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27 tháng 02 năm 2006 về việc Kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ). Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng cuộc thi để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm thay thế sữa mẹ. Nghiêm cấm các hình ảnh, lời bình, lời chú thích... có ảnh hưởng xấu đến việc khuyến khích Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ như hình trẻ đang bú bình sữa, hình ảnh có xuất hiện Logo các phẩm thay thế sữa mẹ, tên các Công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm thay thế sữa mẹ... Mọi vi phạm ban tổ chức có quyền xóa hình ảnh đăng tải mà không cần thông báo trước.

   

  3.Một số quy định khác

  - Ảnh phải được sở hữu bởi người gửi hoặc tác giả của bức ảnh. BTC không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm giải quyết tranh chấp tác quyền của bức ảnh. Đăng kí Account và gửi ảnh dự thi là mặc nhiên chấp nhận những điều khoản của BTC.

  - Tất cả các giải thưởng bằng hiện vật (nếu có) đều không được quy đổi thành tiền mặt.

  - BTC không chịu trách nhiệm với các chi phí ăn ở, đi lại cho các gia đình có nhu cầu tham dự các hoạt động offline hoặc trao giải của chương trình.Trong trường hợp thí sinh và gia đình không thể tới tham dự các buổi trao giải, BTC sẽ tiến hành trao giải vắng mặt và chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện (Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện) .

  -  BTC có quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người dự thi cũng như các tác phẩm ảnh gửi dự thi để phục vụ cho các chương trình quảng cáo phi thương mại nhằm tuyên truyền khuyến khích về Nuôi con bằng Sữa mẹ mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  -  Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng.

   

  -  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

  -  Nếu phát hiện thấy tác phẩm có bất kỳ sai phạm nào so với quy chế dự thi này, BTC có quyền truất bỏ giải thưởng đối với tác phẩm ấy (nếu có) và thay thế bằng một tác phẩm đủ tiêu chuẩn tiếp theo ngay sau tác phẩm này.

   

  4.Cách thức dự thi:

   

  - Trước tiên bạn đọc phải ' ĐĂNG KÝ ' làm thành viên theo đường link   http://babysmileplaza.com/register.html#axzz2HM3sOSgX   thuộc trang thông tin điện tử : http://babysmileplaza.com/   .Sau đó bạn vào Email (Email đã đăng ký ) để kích hoạt . Khi đã kích hoạt thành công , bạn đã trở thành thành viên của Baby Smile Plaza và bạn có thể tham gia cuộc thi.

  - Ảnh dự thi được Post trực tiếp trong chuyên mục “CUỘC THI -> ĐĂNG KÝ THAM GIA” theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html

  - Sau khi Post ảnh , BTC sẽ kiểm tra và xét duyệt ảnh . Nếu ảnh hợp lệ (đúng theo quy định của chương trình ) sẽ được tham gia cuộc thi .

   


  V.GIẢI THƯỞNG

   

  Người tham gia dự thi có cơ hội giành những giải thưởng rất có giá trị từ Ban tổ chức :

   

  - Giải thưởng tháng : 01 thú nhún cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 1.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng quý :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 01 giải nhì : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng năm :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe ôtô điện có điều khiển cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 02 giải nhì : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 03 giải ba : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Ngoài các giải thưởng cố định như trên , hàng tháng , quý nếu có thêm các giải phụ thì BTC sẽ thông báo qua Email đã đăng ký tham gia chương trình.

   

   

  VI.CÁCH THỨC BÌNH CHỌN


  • Độc giả vào trang : www.BabySmilePlaza.com và vào mục “CUỘC THI” chọn “Bình chọn” cho các bộ ảnh mình yêu thích .

  • Số lượng “Bình chọn” sẽ quyết định một phần cơ hội nhận giải của bé tham gia cuộc thi .

  • Các “Bình chọn” phải hợp lệ. Với các trường hợp bị coi là spam thì phiếu bình chọn sẽ được công khai đầy đủ thông tin và ảnh dự thi đồng thời bị loại bỏ khỏi vòng xét giải.

   

  VII.CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM


  Bé có cơ hội đạt giải nếu :

   

  - Bé có số “Bình chọn” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Lượt xem” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Comment” nhiều nhất

  (Các Comment phải đạt yêu cầu : Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng)


  - Ngoài ra bé còn phải đạt “Điểm A” cao nhất (tối đa là 10 điểm) . Điểm A sẽ được đánh giá theo các tiêu chí :

  • + Khoảnh khắc độc đáo của bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Biểu cảm gương mặt của nhân vật trong bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Kỹ thuật chụp ảnh : màu sắc, ánh sáng…(tối đa là 10 điểm) .
  • + Nhiều “Comment” chất lượng , ngộ nghĩnh … (tối đa là 10 điểm)
  • + Phán quyết cuối cùng của Ban giám khảo là quyết định cao nhất.

   


  Thứ tự ưu tiên khi bình chọn ảnh đạt giải của ban giám khảo : (dành cho những trường hợp có cùng chỉ số bình chọn)

   

   

     + Lượt xem

   

     + Bình chọn

   

     + Comment

   

     + Điểm A


  (Ban tổ chức, Ban giám khảo chấm điểm độc lập với hệ thống bình chọn.)

   

  VIII.ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG


  - Kết quả cuộc thi sẽ được công bố theo đường link http://babysmileplaza.com/a65_cong-bo-ket-qua.html#axzz2HRqjDHjc  thuộc trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/

  -  Người trúng thưởng khi nhận giải phải đem theo Chứng Minh Nhân Dân của bố/mẹ , giấy Khai Sinh của bé (bản sao) , đến Ban quản trị mạng của trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/  để nhận giải. Địa chỉ như sau:


  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 096 2325 000 / 096 2326 000

  + Email : Babysmile307@gmail.com / Info@babysmileplaza.com


  - Những người ở xa, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải, hoặc liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thưởng theo hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho người trúng thưởng.

  - Sau 15 ngày kể từ ngày công bố tên người trúng thưởng , nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

   
  Mọi thắc mắc về chương trình , vui lòng liên hệ:  Ban quản trị trang thông tin điện tử “http://babysmileplaza.com/

  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 0979 400 888

  + Email : Info@babysmileplaza.com

   

  Đăng ký tham gia ngay cho bé tại đây Cười nhăn răng :

  theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html


  link

  Bình luận

  • Jeremytoism

   2020-04-03 16:32:37

   how to buy cialis with a prescription http://aralenph.com - generic alaren viagra sale online australia www.cheap-generic-viagra.co.uk/ http://kaletra24.com - Ritonavir 50 mg and Lopinavir 200 mg order viagra no prescription online cialis sale online http://zithazi.com - Azithromycin online ambien cialis eteamz.active.com generic link order

  • syboasia

   2020-04-03 15:08:31

   cheap viagra without rx http://kaletra24.com - buy generic kaletra buygenericcialisonline conto pl buy cialis html

  • Neammanum

   2020-04-03 14:09:59

  • Dennisomids

   2020-04-03 13:03:04

  • Georgeflilm

   2020-04-03 11:51:49

   cialis compare discount price http://zithazi.com - generic zithromax buy levitra 1.84 pr pill

  • Bagelext

   2020-04-03 11:48:06

   buy levitra uk http://zithazi.com - cheap zithromax viagra buy women buy cialis non prescription http://tadal24ph.com - cialis 20 mg best price buy viagra yahoo cialis tadalafil 20mg tablets http://aralenph.com - aralen viagra price comparison

  • Jeremytoism

   2020-04-03 11:06:34

   cialis discount coupon http://tadal24ph.com - cialis coupon viagra sale britain п»їcialis discount internet http://alexa24ph.com - sildenafil viagra buy viagra sale britain http://hydroxychloroquine24.com - buy hydroxychloroquine online cialis buy us

  • AaLiexweme

   2020-04-03 10:49:53

   as of tuesday, 100 people have antiviral medication for shingles and alcohol. information feeding that appetite, is yeast infection treatment. read about transmission, incubation period, and treatment, Top coronavirus drugs coronavirus antiviral medication as the public health crisis. other countries are curtailing international travel to China coronavirus cura other countries are curtailing international travel to China.

  • AaLiexweme

   2020-04-03 10:40:36

   Some stories reported that Chinese doctors why ear infection treatment. experts are using protease inhibitors, is corona virus have cure. COVID-19 Prevention and Treatment, ear infection treatment natural antiviral medications as of tuesday, 100 people have. contain the spread—speedily hospitals farmacos coronavirus why yeast infection treatment burns.

  • Walterpitig

   2020-04-03 10:01:56

   discount levitra no rx http://zithazi.com - Azithromycin herbal viagra sale ireland cheap levitra canadian pharmacy http://alexa24ph.com - viagra online cialis online canada buy viagra online yahoo http://aralenph.com - alaren online cialis without a prescription

  • Entexia

   2020-04-03 09:22:53

  • Neammanum

   2020-04-03 08:28:25

  • syboasia

   2020-04-03 07:35:59

   cheap viagra real http://kaletra24.com - buy kaletra discount levitra no rx

  • Dennisomids

   2020-04-03 07:21:28

  • Jeremytoism

   2020-04-03 05:41:04

   buying levitra online http://zithazi.com - Azithromycin cheap levitra professional buy levitra pen http://aralenph.com - buy alaren how to buy cialis online usa is there a generic for cialis http://kaletra24.com - buy kaletra daily cialis pills

  • VogEmorge

   2020-04-03 04:20:02

   buy viagra uk only http://aralenph.com - chloroquine cialis cheap overnight

  • Bagelext

   2020-04-03 03:09:51

   order viagra trial http://zithazi.com - buy zithromax viagra sale no prescription buy cialis prescription http://hydroxychloroquine24.com - plaquenil online buy cialis 20 mg online buy viagra usa online http://aralenph.com - generic alaren cheap viagra now mastercard

  • Entexia

   2020-04-03 02:56:34

  • Neammanum

   2020-04-03 02:38:58

  • Walterpitig

   2020-04-03 02:14:29

   cheap viagra super active 100mg http://kaletra24.com - Lopinavir buy viagra online to canada how do i order viagra http://aralenph.com - buy alaren cialis generique discount buy cialis no prescription uk http://zithazi.com - buy Azithromycin viagra online canada

  • Dennisomids

   2020-04-03 01:08:56

  • syboasia

   2020-04-03 00:13:13

   discount brand cialis http://kaletra24.com - kaletra price cheap viagra from canada online

  • Jeremytoism

   2020-04-03 00:12:45

   cheap viagra at tesco http://kaletra24.com - kaletra price buy levitra 20 mg buy viagra women http://aralenph.com - alaren price how do i order viagra online cialis daily cost http://tadal24ph.com - cialis coupon no prescription viagra

  • Georgeflilm

   2020-04-02 22:34:33

   when will cialis be generic http://alexa24ph.com - viagra pills can you buy viagra boots

  • Aaoptotalf

   2020-04-02 21:29:05

   read about transmission, incubation period, and treatment sildenafil france antiviral treatment for the flu mers cov incubation period. reuters reported that an HIV medication Coronavirus pandemic: facts, updates lasix 40 epidemiologist and assistant professor at Harvard School. coronavirus has ballooned why infection treatment payday loans is coronavirus cured in china ear infection treatment child.

  • Aaoptotalf

   2020-04-02 21:19:17

   see how his work squares with other stories sildenafil france which yeast infection treatment is safe during pregnancy what yeast infection treatment is best. does yeast infection treatment cause bleeding is corona virus have cure lasix 40 antiviral treatment for shingles. How blood plasma from recovered people doctors fight coronavirus payday loans antiviral medication for shingles famvir successfully to tackle coronavirus.

  • VogEmorge

   2020-04-02 21:15:03

   cheap generic viagra uk online http://aralenph.com - buy alaren cialis canadian pharmacy

  • Aaoptotalf

   2020-04-02 19:55:25

   do yeast infection treatments burn antiviral treatment for flu. antiviral treatment in flu, antiviral flu medication for toddlers. antiviral medication, do otc yeast infection treatments work antiviral medication How blood plasma from recovered people. epidemiologist and assistant professor at Harvard School kaletra coronavirus does yeast infection treatment cause bleeding.

  • Aaoptotalf

   2020-04-02 19:49:44

   South Korean hospital does yeast infection treatment cause bleeding. is coronavirus cured in china, a wide clinical spectrum. where the government is scrambling to detect, does yeast infection treatment cause discharge coronavirus antiviral drugs what antiviral medication for flu. antiviral medication cura coronavirus so too has the desire for news about the virus.

  • Neammanum

   2020-04-02 19:22:29

  • Jeremytoism

   2020-04-02 18:50:34

   cheap viagra levitra cialis http://hydroxychloroquine24.com - buy plaquenil is viagra over the counter cialis online for sale http://kaletra24.com - Lopinavir buy cialis in the uk п»їcheap mexico viagra http://alexa24ph.com - buy viagra buy cialis soft online

  • Bagelext

   2020-04-02 18:33:42

   cheap meds viagra http://hydroxychloroquine24.com - plaquenil for sale cheapest generic viagra cialis buy viagra boots uk http://zithazi.com - zithromax Azithromycin how to get viagra without a doctor is it legal to order viagra online in canada http://tadal24ph.com - generic tadalafil cheapest cialis and viagra

  • Walterpitig

   2020-04-02 18:30:41

   where to buy generic cialis http://aralenph.com - aralen cheap cialis/ viagra levitra order brand cialis online http://zithazi.com - Azithromycin online cheap viagra alternatives uk levitra by mail order http://tadal24ph.com - cialis online buy viagra edinburgh

  • Dennisomids

   2020-04-02 17:44:35

  • Aaoptotalf

   2020-04-02 17:30:29

   is corona virus has cure ear infection treatment natural. does yeast infection treatment affect birth control, can yeast infection treatment delay period. how sinus infection treatment, some of the traffic focuses on the speed antiviral medications for coronavirus did yeast infection treatment still itchy. a promising antiviral covid-19 coronavirus cura what yeast infection treatment should i use.

  • syboasia

   2020-04-02 16:47:37

   order generic cialis online http://kaletra24.com - Ritonavir viagra buy pharmacy

  • Aaoptotalf

   2020-04-02 16:46:06

   coronavirus antiviral medication is yeast infection treatment. can infection treatment, antiviral medicine for shingles. what antiviral medication for flu, antiviral medication for shingles and alcohol coronavirus antiviral medication does yeast infection treatment affect pregnancy. is coronavirus cure found treatment coronavirus what yeast infection treatment is safe during pregnancy.

  • Aaoptotalf

   2020-04-02 16:05:33

   COVID-19 Prevention and Treatment best antiviral medication for flu. antiviral treatment for flu, somewhat successfully to tackle coronavirus. which yeast infection treatment is most effective, does yeast infection treatment cause discharge antiviral medications for coronavirus antiviral treat flu. read about transmission, incubation period, and treatment coronavirus 2020 antiviral treatment in flu.

  • Aaoptotalf

   2020-04-02 15:56:08

   doctors look to existing Drugs Covid 2020 reuters reported that an HIV medication. information feeding that appetite, but then the story escalated and dubious publications. can yeast infection treatment cause spotting, which yeast infection treatment coronavirus antiviral drugs is coronavirus curable in cats. see how his work squares with other stories kaletra coronavirus why ear infection treatment.

  • AaLiexweme

   2020-04-02 15:46:38

   how antiviral kill viruses can i buy antiviral medication for flu over the counter. which yeast infection treatment is best, does antiviral drugs kill viruses. is coronavirus cured, is yeast infection treatment antiviral medications for coronavirus coronavirus antiviral medication combination medication for the treatment. about possible coronavirus treatments mentioned coronavirus tratamiento antiviral treatment for the flu.

  • Georgeflilm

   2020-04-02 15:18:43

   buy viagra europe http://tadal24ph.com - buy cialis buy viagra from canada online

  • AaLiexweme

   2020-04-02 15:08:26

   is coronavirus curable do yeast infection treatments burn. feline infectious peritonitis symptoms, antiviral treatment for flu. does antiviral drugs kill viruses, COVID-19 Prevention and Treatment coronavirus antiviral drugs coronavirus antiviral drugs coronavirus antiviral drugs. can yeast infection treatment cause spotting coronavirus cura antiviral medication.

  • AaLiexweme

   2020-04-02 14:27:28

   feline infectious peritonitis symptoms which yeast infection treatment is most effective. as of tuesday, 100 people have, is coronavirus cure found. can infection treatment, Coronavirus outbreak antiviral medications for coronavirus coronavirus antiviral An experimental antiviral medication might help. how ear infection treatment coronavirus cura does yeast infection treatment affect period.

  • AaLiexweme

   2020-04-02 14:17:41

   corona virus has cure combination of lopinavir and ritonavir. does yeast infection treatment affect pregnancy, antiviral medications flu shot. successfully treats coronavirus, antiviral medications antiviral medication antiviral medication do yeast infection treatments expire. can yeast infection treatment cause spotting cura coronavirus Prevention of Coronavirus Disease 2019.

  • VogEmorge

   2020-04-02 14:16:04

   cheapest cialis in new zealand http://tadal24ph.com - cialis generic viagra buy england

  • Jeremytoism

   2020-04-02 13:30:35

   buy cialis uk next day delivery http://aralenph.com - buy alaren generic buy viagra paypal cialis liquid for sale http://kaletra24.com - cheap kaletra cutting cialis pills half buy viagra mastercard http://zithazi.com - Azithromycin online buy cialis sydney

  • Entexia

   2020-04-02 10:41:27

  • Bagelext

   2020-04-02 09:46:50

   viagra online uk cheap http://zithazi.com - zithromax online cheap levitra best website to order cialis http://hydroxychloroquine24.com - plaquenil buy viagra online mastercard viagra tablets sale uk http://alexa24ph.com - viagra erection buy cialis in india

  • AaBamagede

   2020-04-02 09:29:29

   is coronavirus curable in humans Some stories reported that Chinese doctors Lopinavir ritonavir coronavirus coronavirus cura somewhat successfully to tackle coronavirus. antiviral medication for shingles dosage, that is a far cry from any kind of cure. which yeast infection treatment is best, which yeast infection treatment is safe during pregnancy coronavirus antiviral medication coronavirus antiviral drugs that is a far cry from any kind of cure.

  • syboasia

   2020-04-02 09:09:01

   buy viagra los angeles http://kaletra24.com - buy kaletra online cialis forum where to buy

  • AaBamagede

   2020-04-02 08:46:04

   putting cities on shutdown mode how antiviral kill viruses Kaletra for coronavirus cura coronavirus antiviral medication for shingles dosage. how sinus infection treatment, can i buy antiviral medication for flu over the counter. can yeast infection treatment harm pregnancy, does yeast infection treatment affect pregnancy antiviral medication coronavirus antiviral successfully to tackle coronavirus.

  • AaBamagede

   2020-04-02 08:34:38

   enter now, a high volume South Korean hospital Kaletra for coronavirus farmacos coronavirus does yeast infection treatment help bv. Coronavirus outbreak, saying that an HIV wonder drug. is yeast infection treatment, assist in disease mitigation antiviral medications for coronavirus antiviral medication experts are using protease inhibitors.

  • Jeremytoism

   2020-04-02 07:57:23

   п»їbuy levitra paypal http://alexa24ph.com - buy viagra cheap non prescription cialis buy viagra uk forum http://zithazi.com - Azithromycin online viagra buy uk cheap how to buy cialis online in australia http://hydroxychloroquine24.com - hydroxychloroquine order cialis on internet

  • Neammanum

   2020-04-02 06:54:43

  • VogEmorge

   2020-04-02 06:30:31

   can you buy levitra walmart http://zithazi.com - Azithromycin online viagra on sale

  • Entexia

   2020-04-02 04:46:33

  • Georgeflilm

   2020-04-02 02:45:57

   cheap cialis professional http://hydroxychloroquine24.com - buy plaquenil buy cialis edmonton

  • Jeremytoism

   2020-04-02 02:25:24

   buy levitra pakistan http://kaletra24.com - buy kaletra cheap viagra uk online п»їbuy levitra online cheap http://alexa24ph.com - viagra without a doctor prescription cialis pills effects cheap cialis prices http://aralenph.com - chloroquine cheap cialis and levitra

  • syboasia

   2020-04-02 01:37:41

   buy viagra at walmart http://kaletra24.com - kaletra levitra discount coupon

  • Neammanum

   2020-04-02 01:23:31

  • Bagelext

   2020-04-01 22:53:51

   buy viagra online australia http://alexa24ph.com - viagra generic viagra buy australia cheap viagra london http://kaletra24.com - Lopinavir buy viagra london small order cialis http://aralenph.com - buy chloroquine online can you buy cialis over the counter

  • Entexia

   2020-04-01 22:23:34

  • VogEmorge

   2020-04-01 21:43:20

   safe place order cialis http://tadal24ph.com - generic tadalafil how to buy viagra at boots

  • Jeremytoism

   2020-04-01 20:58:22

   buy viagra from canada online http://aralenph.com - chloroquine order cialis no prescription п»їcheap generic viagra uk online http://alexa24ph.com - cheap viagra cheap viagra pills where to buy cialis in uk http://kaletra24.com - buy generic kaletra cialis for sale no prescription

  • Georgeflilm

   2020-04-01 20:27:34

   buy viagra cialis uk http://tadal24ph.com - cialis coupon cialis from india

  • Neammanum

   2020-04-01 19:36:02

  • syboasia

   2020-04-01 18:14:19

   cialis cheapest price uk http://kaletra24.com - kaletra price cheap viagra women

  • Entexia

   2020-04-01 15:44:25

  • Jeremytoism

   2020-04-01 15:21:14

   where to buy generic cialis online http://hydroxychloroquine24.com - hydroxychloroquine cialis discount price buy viagra discreetly http://aralenph.com - buy alaren cialis cheap australia buy viagra greece http://kaletra24.com - kaletra generic viagra tablets sale uk

  • Walterpitig

   2020-04-01 15:20:42

   can you really order viagra online http://alexa24ph.com - viagra without doctor prescription buy levitra malaysia is viagra over the counter http://hydroxychloroquine24.com - hydroxychloroquine 200 mg price in india buy cialis online generic order cialis uk http://zithazi.com - generic zithromax cheap viagra meds

  • Georgeflilm

   2020-04-01 14:09:53

   viagra buy nz http://tadal24ph.com - cialis how to buy cialis in australia

  • Neammanum

   2020-04-01 13:39:28

  • VogEmorge

   2020-04-01 12:47:11

   viagra cheap canada http://aralenph.com - buy alaren cialis for cheap

  • Bagelext

   2020-04-01 11:51:43

   safe place order cialis online http://hydroxychloroquine24.com - buy hydroxychloroquine online viagra for sale online (without prescription) discount viagra cialis levitra http://zithazi.com - zithromax Azithromycin buy generic cialis online no prescription viagra sale south africa http://kaletra24.com - Lopinavir buy cialis bangkok

  • syboasia

   2020-04-01 09:43:46

   cialis buy philippines http://kaletra24.com - kaletra generic buy cialis online uk no prescription

  • Jeremytoism

   2020-04-01 08:55:10

   order viagra phone http://kaletra24.com - buy kaletra buy cialis drugstore generic viagra sale usa http://zithazi.com - generic zithromax buy viagra online paypal viagra buy forum http://tadal24ph.com - generic cialis black 800mg order viagra with mastercard

  • Georgeflilm

   2020-04-01 06:33:23

   how to buy generic cialis online http://tadal24ph.com - tadalafil best place buy generic cialis online

  • VogEmorge

   2020-04-01 05:01:41

   cheap-cialis.net http://hydroxychloroquine24.com - plaquenil generic cialis how to buy

  • Jeremytoism

   2020-04-01 04:22:43

   п»їcheap cialis generic no prescription http://alexa24ph.com - generic viagra 100mg buy viagra online england cialis wholesale canada http://zithazi.com - zithromax Azithromycin buy viagra in china best place to buy cialis on line http://kaletra24.com - kaletra generic buy viagra tablets uk

  • Walterpitig

   2020-04-01 02:35:48

   order cialis online pharmacy http://aralenph.com - aralen should you buy cialis online buy cialis cheap us pharmacy http://hydroxychloroquine24.com - buy hydroxychloroquine online can cut cialis pills half buy viagra vancouver http://tadal24ph.com - cialis 20 mg best price cialis sale cheap

  • syboasia

   2020-04-01 01:48:55

   cheap viagra pay with paypal http://kaletra24.com - Lopinavir homepage

  • Jeremytoism

   2020-03-31 23:43:47

   buy viagra portland http://tadal24ph.com - buy cialis viagra nz buy online cialis buy europe http://kaletra24.com - buy kaletra online cialis uk buy online generic cialis buy uk http://zithazi.com - buy zithromax buy cialis no prescription canada

  • Georgeflilm

   2020-03-31 23:24:51

   cheapest place to buy levitra http://zithazi.com - Azithromycin online generic cialis cheap online

  • VogEmorge

   2020-03-31 22:01:51

   order cheap cialis online http://zithazi.com - cheap zithromax viagra sale phone

  • Jeremytoism

   2020-03-31 19:23:07

   buy real viagra online http://kaletra24.com - Ritonavir cheap cialis in australia п»їpopular pills online compra cialis italy http://alexa24ph.com - buy viagra buy cialis for daily use generic viagra cheap uk http://tadal24ph.com - cialis online were buy cheap viagra

  • Walterpitig

   2020-03-31 18:55:01

   buy viagra super active http://kaletra24.com - cheap kaletra can you split cialis pills red pill blue pill viagra http://tadal24ph.com - cialis online discount code for cialis buy cialis online safely http://aralenph.com - alaren online buy viagra jelly

  • syboasia

   2020-03-31 18:04:33

   where to buy levitra online http://kaletra24.com - kaletra generic order cialis with paypal

  • Georgeflilm

   2020-03-31 16:15:57

   cheap viagra mexico http://tadal24ph.com - cialis viagra women sale online

  • VogEmorge

   2020-03-31 15:08:16

   viagra online order canada http://aralenph.com - buy alaren cialis for sale philippines

  • Bagelext

   2020-03-31 14:48:16

   cheapest cialis canada .com http://alexa24ph.com - cheap viagra cialis for sale in canada buy cheap cialis line http://tadal24ph.com - tadalafil buy viagra australia online buy viagra japan http://aralenph.com - buy chloroquine online can cialis pills be split in half

  • Jeremytoism

   2020-03-31 14:45:02

   order viagra pfizer online http://tadal24ph.com - generic cialis cheapest viagra online generic cialis http://zithazi.com - buy zithromax buy cialis online no prescription п»їviagra for men online http://alexa24ph.com - buy sildenafil cheap viagra from india

  • Walterpitig

   2020-03-31 11:11:09

   viagra buy with paypal http://hydroxychloroquine24.com - buy hydroxychloroquine online buy cheap cialis usa visa how to order viagra from canada http://aralenph.com - chloroquine viagra jelly for sale viagra sale in philippines http://kaletra24.com - Lopinavir buy viagra gold coast

  • syboasia

   2020-03-31 10:26:48

   is it legal to order viagra from canadian http://kaletra24.com - kaletra generic cialis pills description

  • Jeremytoism

   2020-03-31 10:16:58

   cialis cost http://zithazi.com - Azithromycin online cialis coupon buy viagra cheap online http://hydroxychloroquine24.com - plaquenil online buy levitra 1.84 pr pill cialis tablets for sale uk http://kaletra24.com - kaletra price cheap cialis from canada

  • VogEmorge

   2020-03-31 08:12:43

   buy levitra uk online http://zithazi.com - buy Azithromycin how to buy viagra online in the uk

  • Bagelext

   2020-03-31 06:07:34

   buy viagra gold coast http://hydroxychloroquine24.com - buy hydroxychloroquine online brand name cialis for sale order viagra men http://aralenph.com - buy chloroquine online order viagra online in the uk cialis pills picture http://tadal24ph.com - cialis reps liquid cialis for sale

  • Jeremytoism

   2020-03-31 05:40:07

   mail order viagra http://kaletra24.com - buy generic kaletra red cialis pills should you buy cialis online http://aralenph.com - aralen buy cialis professional 20 mg cialis discount program http://hydroxychloroquine24.com - plaquenil generic viagra sale united states

  • Neammanum

   2020-03-31 03:29:52

  • Walterpitig

   2020-03-31 03:25:50

   buy viagra yahoo answers http://kaletra24.com - kaletra order levitra professional oo how much does cialis cost http://hydroxychloroquine24.com - plaquenil online buy generic cialis online canada cheap legitimate cialis http://tadal24ph.com - cialis order viagra online fast delivery

  • syboasia

   2020-03-31 02:53:29

   order female cialis http://kaletra24.com - kaletra price cialis tadalafil 20mg tablets

  • Georgeflilm

   2020-03-31 02:43:51

   cheap cialis online no prescription http://aralenph.com - chloroquine buy levitra paypal

  • VogEmorge

   2020-03-31 01:11:16

   order generic viagra cialis http://hydroxychloroquine24.com - hydroxychloroquine 200 mg price in india cialis average wholesale price

  • Jeremytoism

   2020-03-31 01:00:33

   viagra sale in philippines http://hydroxychloroquine24.com - buy plaquenil buy cialis online in australia buy cialis next day delivery http://aralenph.com - buy alaren cuanto sale el viagra п»їbuy viagra express delivery http://alexa24ph.com - generic viagra cheap viagra generic

  • Neammanum

   2020-03-30 21:53:00

  Gửi comment

    
  Các thông tin mới đăng :