Thể lệ cuộc thi ảnh cho bé ( Từ ngày 12/12/12 - 13/12/13)


  “ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI”

   

     Nhằm lưu lại những cử chỉ , hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho cả gia đình. Baby Smile Plaza đã tổ chức cuộc thi ảnh " ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI "  trên website www.Babysmileplaza.com.

   

     Hãy dành tình yêu thương chăm sóc và những gì tốt đẹp nhất cho bé để bé có thể phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tâm hồn, mạnh khỏe và thông minh.

   

     Cuộc thi là cơ hội để các bé có thể trổ tài trình diễn trước ống kính và cùng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Và cũng là nơi các bố mẹ có cơ hội giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất của con mình với bạn bè, với cộng đồng .

   

     Các bậc cha mẹ và người thân của bé hãy cùng chia sẽ những bức ảnh đáng yêu của con mình và cùng nhận những phần quà ý nghĩa từ Baby Smile Plaza.

   

   

  I.ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

   

  - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH

  (HOANG THINH IMPORT-EXPORT INVESMENT JOINT STOCK COMPANY)

     + Email : info@hoangthinhgroup.com.vn

     + Website : www.hoangthinhgroup.com.vn

   

   

  II.HÌNH THỨC TỔ CHỨC

   

  - Độ tuổi tham gia : Dành cho tất cả các bé có độ tuổi < 6 tuổi

   

  - Cơ cấu giải : có 3 hình thức giải

     + Giải theo tháng

     + Giải theo quý (3 tháng)

     + Giải theo năm

   

   

  III.THỜI GIAN

   

  - Thời gian nhận ảnh dự thi và bình chọn ảnh : Từ ngày 12/12/2012 đến hết 24h ngày 13/12/2013.

   

  - Thời gian chấm thi (bởi Ban giám khảo):

   

     + Tháng : Bắt đầu từ 0h ngày 13 hàng tháng đến 24h ngày 14 hàng tháng.

     + Quý : Bắt đầu từ 0h ngày 13 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013 đến 24h ngày 14 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013.

     + Năm : Từ ngày 14/01/2013 đến ngày 20/01/2013.

   

  - Thời gian công bố giải :

   

     + Tháng : Ngày 15 hàng tháng

     + Quý : Ngày 15 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 16/01/2013.

   

  - Thời gian trao giải :

   

     + Tháng : Ngày 20 hàng tháng

     + Quý : Ngày 20 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 24/12/2013

   

  - Danh sách độc giả trúng giải sẽ được công bố trên website www.BabySmilePlaza.com hoặc địa chỉ Facebook : http://www.facebook.com/Babysmileplazacom?ref=hl

   

  (Thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của giải)

   

   

  IV.NỘI DUNG  


  1.Đối tượng dự thi :

   

     Tất cả các bạn đọc của trang thông tin điện tử “ www.BabySmilePlaza.com” đều có quyền tham gia gửi ảnh dự thi.  

  Ảnh dự thi , là những bức ảnh về trẻ em trong độ tuổi < 6 tuổi , thể hiện những khoảnh khắc đẹp của trẻ :


  • - Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • - Trong khi vui chơi.
  • - Trong khi học tập.
  • - Trong hoạt động xã hội.


  2.Tiêu chuẩn ảnh dự thi:


  -  Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng xuất hiện và nhận bất kì giải thưởng nào trong các cuộc thi và trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

   

  -  Nhân vật chính trong ảnh là bé có độ tuổi < 6 tuổi , tính đến thời điểm tham gia cuộc thi (tính theo ngày tháng năm sinh của bé). Mỗi bé chỉ được xuất hiện ở 1 bộ ảnh (với tối đa là 5 ảnh cho 1 bộ ảnh dự thi).


  - Ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia và tuân thủ theo các quy định của chương trình. Người gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi và chịu trách nhiệm về mọi khiếu kiện (nếu có) liên quan đến nhân vật trong ảnh.

   

  -  Ảnh được chụp trong khoảng thời gian trước khi tham gia cuộc thi không quá 6 tháng.


  - Ảnh của bé có thể là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên dụng , máy ảnh KTS , điện thoại di động hay chụp trong studio … nhưng phải được gửi dự thi dưới dạng file ảnh số. Kích cỡ ảnh tối thiểu có chiều rộng và chiều ngang của ảnh không lớn hơn 800px (cỡ ảnh hợp lý H x W : 3 x 4 , ảnh sẽ chuẩn hơn) , dung lượng ảnh từ 1 Megabyte (MB) đến 1,2 Megabyte(MB) . Với những ảnh quá lớn hệ thống sẽ tự động xử lý giảm kích thước.

   

  - Ban tổ chức không nhận những ảnh đã qua chỉnh sửa dưới mọi hình thức , không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ/logo/(các hình thức khác) mang tính thương mại.


  - Nội dung ảnh: ghi lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé; hình ảnh bé đáng yêu bên các thành viên của gia đình; hình ảnh bé đang được mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình chăm sóc về dinh dưỡng; hình ảnh mẹ đang cho con bú; hoặc các hình ảnh nói lên bé đáng yêu khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng hợp lý… kèm theo đó là những dòng “lưu bút” về cảm xúc của bố mẹ đối với bức ảnh đó (Có thể sử dụng đạo cụ như xe đẩy, đồ chơi, nôi, cũi…cho bức ảnh thêm sinh động hấp dẫn).


  - Ưu tiên khuyến khích các bức ảnh có chủ đề/nội dung liên quan đến việc khuyến khích Nuôi con bằng Sữa mẹ, nói lên các lợi ích của việc Nuôi con bằng Sữa mẹ.

   

  - Ảnh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không gửi ảnh chụp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bé.


  -  Mỗi ảnh dự thi phải có ghi chú (chú thích) riêng, ngắn gọn.

   

  -  Người gửi ảnh dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu phiếu yêu cầu: Thông tin của Người gửi ảnh dự thi; Thông tin về Nhân vật chính trong ảnh (theo mẫu phiếu khi upload ảnh và theo quy định của cuộc thi ảnh này, nhân vật chính là bé có độ tuổi < 6 tuổi, tính đến thời điểm tham dự cuộc thi).


  - Hình ảnh gửi dự thi và các lời chú thích cho ảnh không được vi phạm các nội dung được quy định tại Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ (Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27 tháng 02 năm 2006 về việc Kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ). Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng cuộc thi để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm thay thế sữa mẹ. Nghiêm cấm các hình ảnh, lời bình, lời chú thích... có ảnh hưởng xấu đến việc khuyến khích Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ như hình trẻ đang bú bình sữa, hình ảnh có xuất hiện Logo các phẩm thay thế sữa mẹ, tên các Công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm thay thế sữa mẹ... Mọi vi phạm ban tổ chức có quyền xóa hình ảnh đăng tải mà không cần thông báo trước.

   

  3.Một số quy định khác

  - Ảnh phải được sở hữu bởi người gửi hoặc tác giả của bức ảnh. BTC không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm giải quyết tranh chấp tác quyền của bức ảnh. Đăng kí Account và gửi ảnh dự thi là mặc nhiên chấp nhận những điều khoản của BTC.

  - Tất cả các giải thưởng bằng hiện vật (nếu có) đều không được quy đổi thành tiền mặt.

  - BTC không chịu trách nhiệm với các chi phí ăn ở, đi lại cho các gia đình có nhu cầu tham dự các hoạt động offline hoặc trao giải của chương trình.Trong trường hợp thí sinh và gia đình không thể tới tham dự các buổi trao giải, BTC sẽ tiến hành trao giải vắng mặt và chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện (Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện) .

  -  BTC có quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người dự thi cũng như các tác phẩm ảnh gửi dự thi để phục vụ cho các chương trình quảng cáo phi thương mại nhằm tuyên truyền khuyến khích về Nuôi con bằng Sữa mẹ mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  -  Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng.

   

  -  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

  -  Nếu phát hiện thấy tác phẩm có bất kỳ sai phạm nào so với quy chế dự thi này, BTC có quyền truất bỏ giải thưởng đối với tác phẩm ấy (nếu có) và thay thế bằng một tác phẩm đủ tiêu chuẩn tiếp theo ngay sau tác phẩm này.

   

  4.Cách thức dự thi:

   

  - Trước tiên bạn đọc phải ' ĐĂNG KÝ ' làm thành viên theo đường link   http://babysmileplaza.com/register.html#axzz2HM3sOSgX   thuộc trang thông tin điện tử : http://babysmileplaza.com/   .Sau đó bạn vào Email (Email đã đăng ký ) để kích hoạt . Khi đã kích hoạt thành công , bạn đã trở thành thành viên của Baby Smile Plaza và bạn có thể tham gia cuộc thi.

  - Ảnh dự thi được Post trực tiếp trong chuyên mục “CUỘC THI -> ĐĂNG KÝ THAM GIA” theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html

  - Sau khi Post ảnh , BTC sẽ kiểm tra và xét duyệt ảnh . Nếu ảnh hợp lệ (đúng theo quy định của chương trình ) sẽ được tham gia cuộc thi .

   


  V.GIẢI THƯỞNG

   

  Người tham gia dự thi có cơ hội giành những giải thưởng rất có giá trị từ Ban tổ chức :

   

  - Giải thưởng tháng : 01 thú nhún cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 1.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng quý :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 01 giải nhì : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng năm :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe ôtô điện có điều khiển cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 02 giải nhì : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 03 giải ba : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Ngoài các giải thưởng cố định như trên , hàng tháng , quý nếu có thêm các giải phụ thì BTC sẽ thông báo qua Email đã đăng ký tham gia chương trình.

   

   

  VI.CÁCH THỨC BÌNH CHỌN


  • Độc giả vào trang : www.BabySmilePlaza.com và vào mục “CUỘC THI” chọn “Bình chọn” cho các bộ ảnh mình yêu thích .

  • Số lượng “Bình chọn” sẽ quyết định một phần cơ hội nhận giải của bé tham gia cuộc thi .

  • Các “Bình chọn” phải hợp lệ. Với các trường hợp bị coi là spam thì phiếu bình chọn sẽ được công khai đầy đủ thông tin và ảnh dự thi đồng thời bị loại bỏ khỏi vòng xét giải.

   

  VII.CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM


  Bé có cơ hội đạt giải nếu :

   

  - Bé có số “Bình chọn” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Lượt xem” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Comment” nhiều nhất

  (Các Comment phải đạt yêu cầu : Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng)


  - Ngoài ra bé còn phải đạt “Điểm A” cao nhất (tối đa là 10 điểm) . Điểm A sẽ được đánh giá theo các tiêu chí :

  • + Khoảnh khắc độc đáo của bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Biểu cảm gương mặt của nhân vật trong bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Kỹ thuật chụp ảnh : màu sắc, ánh sáng…(tối đa là 10 điểm) .
  • + Nhiều “Comment” chất lượng , ngộ nghĩnh … (tối đa là 10 điểm)
  • + Phán quyết cuối cùng của Ban giám khảo là quyết định cao nhất.

   


  Thứ tự ưu tiên khi bình chọn ảnh đạt giải của ban giám khảo : (dành cho những trường hợp có cùng chỉ số bình chọn)

   

   

     + Lượt xem

   

     + Bình chọn

   

     + Comment

   

     + Điểm A


  (Ban tổ chức, Ban giám khảo chấm điểm độc lập với hệ thống bình chọn.)

   

  VIII.ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG


  - Kết quả cuộc thi sẽ được công bố theo đường link http://babysmileplaza.com/a65_cong-bo-ket-qua.html#axzz2HRqjDHjc  thuộc trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/

  -  Người trúng thưởng khi nhận giải phải đem theo Chứng Minh Nhân Dân của bố/mẹ , giấy Khai Sinh của bé (bản sao) , đến Ban quản trị mạng của trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/  để nhận giải. Địa chỉ như sau:


  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 096 2325 000 / 096 2326 000

  + Email : Babysmile307@gmail.com / Info@babysmileplaza.com


  - Những người ở xa, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải, hoặc liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thưởng theo hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho người trúng thưởng.

  - Sau 15 ngày kể từ ngày công bố tên người trúng thưởng , nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

   
  Mọi thắc mắc về chương trình , vui lòng liên hệ:  Ban quản trị trang thông tin điện tử “http://babysmileplaza.com/

  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 0979 400 888

  + Email : Info@babysmileplaza.com

   

  Đăng ký tham gia ngay cho bé tại đây Cười nhăn răng :

  theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html


  link

  Bình luận

  • plwncqor

   2020-03-29 01:42:09

   viagra usa 100mg canadian viagra viagra kaufen online apotheke

  • skhgjlub

   2020-03-29 01:03:10

   cialis da 0 5 mg cialis pills anwendung cialis 5mg

  • wiertxei

   2020-03-29 00:46:18

   cialis costs too much cialis que es mejor cialis o levitra

  • Edwardbed

   2020-03-28 23:06:12

  • WilliamBof

   2020-03-28 22:46:08

  • HarveyBar

   2020-03-28 21:46:40

  • ideiugxl

   2020-03-28 21:15:23

   viagra tomar 2 comprimidos buy viagra without presc what does generic viagra do

  • Edwardbed

   2020-03-28 20:49:37

  • WilliamBof

   2020-03-28 20:39:49

  • wvibyuky

   2020-03-28 20:26:34

   cialis not strong enough order cialis cialis aus indien bestellen

  • HarveyBar

   2020-03-28 18:37:23

  • Edwardbed

   2020-03-28 18:34:22

  • WilliamBof

   2020-03-28 18:33:53

  • WilbertSobia

   2020-03-28 16:33:13

  • WilliamNus

   2020-03-28 16:24:35

  • Francisopego

   2020-03-28 13:13:06

  • imakmeqb

   2020-03-28 13:05:03

   generika cialis kaufen ohne rezept order cialis cialis et migraine

  • bxicvklj

   2020-03-28 12:56:16

   viagra online in ireland buy generic viagra online best canadian pharmacy for generic viagra

  • WilbertSobia

   2020-03-28 12:28:42

  • WilliamNus

   2020-03-28 12:28:37

  • thuvueep

   2020-03-28 11:22:02

   cialis versus levitra versus viagra cheap cialis online with prescription https://cialisk.com/ comment prendre le cialis 5 mg

  • Francisopego

   2020-03-28 08:38:57

  • WilbertSobia

   2020-03-28 08:37:49

  • WilliamNus

   2020-03-28 08:36:54

  • eudusnyj

   2020-03-28 07:45:10

   lГҐngvarigt bruk av viagra buy viagra from canada viagra generico usa

  • lmvttzbp

   2020-03-28 07:45:03

   cialis 5mg 30 day trial cialis 5mg daily online https://cialisk.com/ cialis 5mg for bph

  • kfydcwiv

   2020-03-28 07:02:58

   price cialis vs viagra cialis trial https://cialisk.com/ cialis medical information

  • VictorItene

   2020-03-28 06:40:08

  • RichardTal

   2020-03-28 06:40:05

  • RonaldAlgor

   2020-03-28 06:21:36

  • ybnronup

   2020-03-28 05:08:59

   cialis onset action cialis vs viagra buy online https://cialisk.com/ cialis nose bleeds

  • dajggdfu

   2020-03-28 04:16:40

   how many hours before taking viagra buy viagra internet viagra online generico

  • RichardTal

   2020-03-28 04:04:12

  • VictorItene

   2020-03-28 04:03:51

  • RonaldAlgor

   2020-03-28 03:51:22

  • wmodgoxp

   2020-03-28 03:39:03

   types of female viagra discount viagra buying viagra online reddit

  • mnjhsvso

   2020-03-28 03:25:36

   viagra 1/4 tablette viagra coupons female viagra available australia

  • izfduuyv

   2020-03-28 01:53:49

   buy cialis online prescription buy cialis online south africa https://cialisk.com/ viagra vs cialis 2018

  • RichardTal

   2020-03-28 01:27:54

  • VictorItene

   2020-03-28 01:27:42

  • RonaldAlgor

   2020-03-28 01:17:18

  • syboasia

   2020-03-28 00:12:54

   buy cialis 20 mg online http://kaletra24.com - kaletra cialis fake pills

  • ujdtuwnj

   2020-03-28 00:03:58

   viagra model kelly viagra pills cheap viagra pills free shipping

  • qlxiffwe

   2020-03-27 23:53:05

   cialis x viagra qual o melhor farmacie online italia cialis https://cialisk.com/ cialis si funciona

  • mztviork

   2020-03-27 23:35:21

   buying generic viagra in canada order viagra pills is there a female viagra that works

  • VictorItene

   2020-03-27 22:47:57

  • RichardTal

   2020-03-27 22:47:46

  • RonaldAlgor

   2020-03-27 22:46:33

  • inlmlcuw

   2020-03-27 17:18:46

   buy cialis england online pharmacy cialis reviews https://cialisk.com/ cialis bogota colombia

  • sxycygpu

   2020-03-27 15:35:09

   does cialis for daily use really work cialis online bestellen rezeptfrei https://cialisk.com/ generic viagra cialis canada

  • jzqopkud

   2020-03-27 14:53:18

   cialis covered under medicare buy cialis in uk online https://cialisk.com/ erfahrungen mit cialis generika

  • syboasia

   2020-03-27 14:43:29

   viagra sale manchester http://kaletra24.com - buy kaletra online buy levitra with no prescription

  • brreimff

   2020-03-27 13:20:38

   viagra found in supplements generic viagra generic viagra super active reviews

  • akygcuzp

   2020-03-27 12:10:04

   cialis really works buy cialis pills online https://cialisk.com/ cialis rl 25

  • tslrfnrc

   2020-03-27 10:56:04

   cialis da 5 mg dopo quanto fa effetto buy cialis online cheap https://cialisk.com/ cialis et hbp

  • kasnhrcy

   2020-03-27 09:29:12

   viagra etkisi yaratan besinler viagra pills viagra online usa overnight

  • sflaarjo

   2020-03-26 19:41:30

   levitra diferencia cialis generic daily cialis online https://cialisk.com/ cialis 1 a day

  • ekmfuhqn

   2020-03-26 13:41:30

   cheap cialis 20mg pills buy generic cialis online with paypal https://cialisk.com/ pastiglia di cialis

  • ojipkezf

   2020-03-26 12:43:23

   best results viagra or cialis buy cialis 5mg daily https://cialisk.com/ cialis generic versus brand name

  • zelfjjas

   2020-03-26 10:22:25

   if you take viagra under 18 order viagra online viagra apteka online

  • zpcsrfiy

   2020-03-26 08:35:11

   precio cialis generico mexico buy 40 mg cialis online https://cialisk.com/ can cialis cause low sperm count

  • wwvyssoa

   2020-03-26 05:37:43

   cialis venta en el salvador buy cialis england https://cialisk.com/ cialis 50 mg prezzo

  • chlwubrk

   2020-03-26 04:50:22

   cialis 30's 5mg tablet cialis viagra generico online https://cialisk.com/ cialis et alcool forum

  • vsdduqyi

   2020-03-26 03:38:58

   viagra oral jelly uk generic viagra nombre generico droga viagra

  • mjxbhupd

   2020-03-25 20:54:18

   safest way to buy viagra online viagra online usar viagra todo dia faz mal

  • rdwctrji

   2020-03-25 17:13:36

   cialis every day review how to buy cialis safely online https://cialisk.com/ cialis pills uses

  • qjyzuuur

   2020-03-25 16:41:47

   cialis and oxycontin buy cialis legally online https://cialisk.com/ equivalent cialis homeopathie

  • ifirfmrz

   2020-03-25 13:01:27

   levitra mi cialis mi generic cialis online pharmacy reviews https://cialisk.com/ rapid tabs cialis

  • orqjbabd

   2020-03-25 12:52:04

   existe una viagra femenina generic viagra can i buy viagra in qatar

  • zivivnbu

   2020-03-25 12:45:57

   cialis 5mg kaufen schweiz cialis online site reviews https://cialisk.com/ cialis generico quanto costa

  • cuxknlxl

   2020-03-25 11:50:19

   cialis online from uk buy generic cialis canada online https://cialisk.com/ kako izgleda cialis

  • ikktnvfg

   2020-03-25 09:53:19

   cialis coupons walgreens ordering cialis online safe https://cialisk.com/ revatio vs cialis

  • ffvjafim

   2020-03-25 05:44:09

   viagra in canada buy viagra no prescription where to buy generic viagra reviews

  • nqcshgys

   2020-03-25 04:58:28

   lorazepam and cialis interaction cheap cialis online https://cialisk.com/ vendita cialis in contrassegno

  • yulcuepj

   2020-03-25 01:13:22

   cialis commercial same guy how to order cialis online safely https://cialisk.com/ cialis causes erectile dysfunction

  • skybolot

   2020-03-24 23:07:25

   viagra contrafacuta viagra tablet vega generic viagra

  • zyqhltuf

   2020-03-24 20:41:28

   come funziona cialis 5 mg buy female cialis pills https://cialisk.com/ o que e cialis tadalafila

  • qtozjdip

   2020-03-24 16:28:07

   el viagra funciona como retardante generic viagra online best price viagra

  • ytfqtqsr

   2020-03-24 10:34:40

   where can i get cialis in south africa cialis online sweden https://cialisk.com/ cialis for urination problems

  • tistsfxa

   2020-03-24 09:09:09

   cialis everyday reviews deutschland online apotheke cialis https://cialisk.com/ comprar cialis con paypal

  • jgyuagna

   2020-03-24 08:57:37

   girl accidentally took viagra buy viagra usa buy brand viagra online

  • oswlcdsh

   2020-03-24 05:30:39

   cialis soft tabs 40mg cialis bph https://cialisk.com/ canadian pharmacy cialis professional

  • btcswknc

   2020-03-24 01:19:47

   chinese herbal viagra london viagra viagra price in uae

  • gxpunxen

   2020-03-23 22:22:45

   cialis obat tahan lama cialis online overseas https://cialisk.com/ cialis meaning in urdu

  • njyrkgqx

   2020-03-23 21:11:12

   cialis ou pramil qual o melhor how can i buy cialis online https://cialisk.com/ viagra cialis generic

  • buvbjikr

   2020-03-23 19:11:28

   alternativa a viagra e cialis viagra generic viagra drug test

  • zjfutbap

   2020-03-23 17:55:53

   uso continuo do cialis 100mg cialis online https://cialisk.com/ generic cialis sold in usa

  • ihiremno

   2020-03-23 17:08:32

   il cialis fa ingrassare buy cialis with dapoxetine online https://cialisk.com/ cialis fsa eligible

  • clmlvkvx

   2020-03-23 15:12:07

   generic cialis in canada cialis online reddit https://cialisk.com/ cialis tinnitus treatment

  • sevifgyv

   2020-03-23 11:28:12

   cialis viagra combination cialis online india https://cialisk.com/ cialis apotek jakarta

  • gprbtvya

   2020-03-23 10:55:17

   existe viagra feminino qual o nome cheap viagra uk walmart viagra coupon

  • btxrqdgk

   2020-03-23 09:23:08

   levitra cialis viagra quale migliore farmacia online roma cialis https://cialisk.com/ cialis daily does not work

  • qqrwnhxl

   2020-03-23 03:52:59

   where to buy generic viagra in australia order viagra pills generic viagra online paypal

  • goyczcwo

   2020-03-22 21:23:03

   how long does generic viagra take to work buy discount viagra buy cheap viagra uk

  • vcylmaac

   2020-03-22 16:18:27

   cialis generico funziona forum is there a generic cialis venta de cialis en farmacias chile

  • fucmjqyo

   2020-03-22 14:35:49

   viagra effect on ejaculation buy viagra canada buy viagra from england

  • omghvynb

   2020-03-22 12:21:18

   cialis mechanism of action for bph cialis coupon cialis female actresses

  • nobigtqh

   2020-03-22 08:35:29

   cialis dischem south africa is there a generic cialis tratamiento con cialis de 5mg

  • weweyele

   2020-03-22 07:19:07

   el viagra lo puede tomar la mujer viagra canada generic viagra super fluox force

  • cmorfxto

   2020-03-22 04:46:19

   is 5mg cialis effective cialis without prescription cialis und alkohol

  • ddeycgne

   2020-03-22 01:07:10

   low dose cialis for blood pressure buy cialis cialis effect on testosterone

  • knsdsulu

   2020-03-22 00:21:02

   hematuria viagra buy viagra online cheap levitra vs viagra price

  • kubvzezs

   2020-03-21 21:35:24

   viagra and cialis cost comparison cialis cialis romania pret

  • bisabkkb

   2020-03-21 17:49:23

   cialis dosage 40 mg female cialis cialis 5 mg eczane fiyat

  Gửi comment

    
  Các thông tin mới đăng :