Thể lệ cuộc thi ảnh cho bé ( Từ ngày 12/12/12 - 13/12/13)


  “ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI”

   

     Nhằm lưu lại những cử chỉ , hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho cả gia đình. Baby Smile Plaza đã tổ chức cuộc thi ảnh " ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI "  trên website www.Babysmileplaza.com.

   

     Hãy dành tình yêu thương chăm sóc và những gì tốt đẹp nhất cho bé để bé có thể phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tâm hồn, mạnh khỏe và thông minh.

   

     Cuộc thi là cơ hội để các bé có thể trổ tài trình diễn trước ống kính và cùng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Và cũng là nơi các bố mẹ có cơ hội giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất của con mình với bạn bè, với cộng đồng .

   

     Các bậc cha mẹ và người thân của bé hãy cùng chia sẽ những bức ảnh đáng yêu của con mình và cùng nhận những phần quà ý nghĩa từ Baby Smile Plaza.

   

   

  I.ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

   

  - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH

  (HOANG THINH IMPORT-EXPORT INVESMENT JOINT STOCK COMPANY)

     + Email : info@hoangthinhgroup.com.vn

     + Website : www.hoangthinhgroup.com.vn

   

   

  II.HÌNH THỨC TỔ CHỨC

   

  - Độ tuổi tham gia : Dành cho tất cả các bé có độ tuổi < 6 tuổi

   

  - Cơ cấu giải : có 3 hình thức giải

     + Giải theo tháng

     + Giải theo quý (3 tháng)

     + Giải theo năm

   

   

  III.THỜI GIAN

   

  - Thời gian nhận ảnh dự thi và bình chọn ảnh : Từ ngày 12/12/2012 đến hết 24h ngày 13/12/2013.

   

  - Thời gian chấm thi (bởi Ban giám khảo):

   

     + Tháng : Bắt đầu từ 0h ngày 13 hàng tháng đến 24h ngày 14 hàng tháng.

     + Quý : Bắt đầu từ 0h ngày 13 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013 đến 24h ngày 14 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013.

     + Năm : Từ ngày 14/01/2013 đến ngày 20/01/2013.

   

  - Thời gian công bố giải :

   

     + Tháng : Ngày 15 hàng tháng

     + Quý : Ngày 15 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 16/01/2013.

   

  - Thời gian trao giải :

   

     + Tháng : Ngày 20 hàng tháng

     + Quý : Ngày 20 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 24/12/2013

   

  - Danh sách độc giả trúng giải sẽ được công bố trên website www.BabySmilePlaza.com hoặc địa chỉ Facebook : http://www.facebook.com/Babysmileplazacom?ref=hl

   

  (Thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của giải)

   

   

  IV.NỘI DUNG  


  1.Đối tượng dự thi :

   

     Tất cả các bạn đọc của trang thông tin điện tử “ www.BabySmilePlaza.com” đều có quyền tham gia gửi ảnh dự thi.  

  Ảnh dự thi , là những bức ảnh về trẻ em trong độ tuổi < 6 tuổi , thể hiện những khoảnh khắc đẹp của trẻ :


  • - Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • - Trong khi vui chơi.
  • - Trong khi học tập.
  • - Trong hoạt động xã hội.


  2.Tiêu chuẩn ảnh dự thi:


  -  Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng xuất hiện và nhận bất kì giải thưởng nào trong các cuộc thi và trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

   

  -  Nhân vật chính trong ảnh là bé có độ tuổi < 6 tuổi , tính đến thời điểm tham gia cuộc thi (tính theo ngày tháng năm sinh của bé). Mỗi bé chỉ được xuất hiện ở 1 bộ ảnh (với tối đa là 5 ảnh cho 1 bộ ảnh dự thi).


  - Ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia và tuân thủ theo các quy định của chương trình. Người gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi và chịu trách nhiệm về mọi khiếu kiện (nếu có) liên quan đến nhân vật trong ảnh.

   

  -  Ảnh được chụp trong khoảng thời gian trước khi tham gia cuộc thi không quá 6 tháng.


  - Ảnh của bé có thể là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên dụng , máy ảnh KTS , điện thoại di động hay chụp trong studio … nhưng phải được gửi dự thi dưới dạng file ảnh số. Kích cỡ ảnh tối thiểu có chiều rộng và chiều ngang của ảnh không lớn hơn 800px (cỡ ảnh hợp lý H x W : 3 x 4 , ảnh sẽ chuẩn hơn) , dung lượng ảnh từ 1 Megabyte (MB) đến 1,2 Megabyte(MB) . Với những ảnh quá lớn hệ thống sẽ tự động xử lý giảm kích thước.

   

  - Ban tổ chức không nhận những ảnh đã qua chỉnh sửa dưới mọi hình thức , không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ/logo/(các hình thức khác) mang tính thương mại.


  - Nội dung ảnh: ghi lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé; hình ảnh bé đáng yêu bên các thành viên của gia đình; hình ảnh bé đang được mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình chăm sóc về dinh dưỡng; hình ảnh mẹ đang cho con bú; hoặc các hình ảnh nói lên bé đáng yêu khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng hợp lý… kèm theo đó là những dòng “lưu bút” về cảm xúc của bố mẹ đối với bức ảnh đó (Có thể sử dụng đạo cụ như xe đẩy, đồ chơi, nôi, cũi…cho bức ảnh thêm sinh động hấp dẫn).


  - Ưu tiên khuyến khích các bức ảnh có chủ đề/nội dung liên quan đến việc khuyến khích Nuôi con bằng Sữa mẹ, nói lên các lợi ích của việc Nuôi con bằng Sữa mẹ.

   

  - Ảnh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không gửi ảnh chụp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bé.


  -  Mỗi ảnh dự thi phải có ghi chú (chú thích) riêng, ngắn gọn.

   

  -  Người gửi ảnh dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu phiếu yêu cầu: Thông tin của Người gửi ảnh dự thi; Thông tin về Nhân vật chính trong ảnh (theo mẫu phiếu khi upload ảnh và theo quy định của cuộc thi ảnh này, nhân vật chính là bé có độ tuổi < 6 tuổi, tính đến thời điểm tham dự cuộc thi).


  - Hình ảnh gửi dự thi và các lời chú thích cho ảnh không được vi phạm các nội dung được quy định tại Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ (Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27 tháng 02 năm 2006 về việc Kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ). Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng cuộc thi để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm thay thế sữa mẹ. Nghiêm cấm các hình ảnh, lời bình, lời chú thích... có ảnh hưởng xấu đến việc khuyến khích Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ như hình trẻ đang bú bình sữa, hình ảnh có xuất hiện Logo các phẩm thay thế sữa mẹ, tên các Công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm thay thế sữa mẹ... Mọi vi phạm ban tổ chức có quyền xóa hình ảnh đăng tải mà không cần thông báo trước.

   

  3.Một số quy định khác

  - Ảnh phải được sở hữu bởi người gửi hoặc tác giả của bức ảnh. BTC không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm giải quyết tranh chấp tác quyền của bức ảnh. Đăng kí Account và gửi ảnh dự thi là mặc nhiên chấp nhận những điều khoản của BTC.

  - Tất cả các giải thưởng bằng hiện vật (nếu có) đều không được quy đổi thành tiền mặt.

  - BTC không chịu trách nhiệm với các chi phí ăn ở, đi lại cho các gia đình có nhu cầu tham dự các hoạt động offline hoặc trao giải của chương trình.Trong trường hợp thí sinh và gia đình không thể tới tham dự các buổi trao giải, BTC sẽ tiến hành trao giải vắng mặt và chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện (Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện) .

  -  BTC có quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người dự thi cũng như các tác phẩm ảnh gửi dự thi để phục vụ cho các chương trình quảng cáo phi thương mại nhằm tuyên truyền khuyến khích về Nuôi con bằng Sữa mẹ mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  -  Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng.

   

  -  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

  -  Nếu phát hiện thấy tác phẩm có bất kỳ sai phạm nào so với quy chế dự thi này, BTC có quyền truất bỏ giải thưởng đối với tác phẩm ấy (nếu có) và thay thế bằng một tác phẩm đủ tiêu chuẩn tiếp theo ngay sau tác phẩm này.

   

  4.Cách thức dự thi:

   

  - Trước tiên bạn đọc phải ' ĐĂNG KÝ ' làm thành viên theo đường link   http://babysmileplaza.com/register.html#axzz2HM3sOSgX   thuộc trang thông tin điện tử : http://babysmileplaza.com/   .Sau đó bạn vào Email (Email đã đăng ký ) để kích hoạt . Khi đã kích hoạt thành công , bạn đã trở thành thành viên của Baby Smile Plaza và bạn có thể tham gia cuộc thi.

  - Ảnh dự thi được Post trực tiếp trong chuyên mục “CUỘC THI -> ĐĂNG KÝ THAM GIA” theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html

  - Sau khi Post ảnh , BTC sẽ kiểm tra và xét duyệt ảnh . Nếu ảnh hợp lệ (đúng theo quy định của chương trình ) sẽ được tham gia cuộc thi .

   


  V.GIẢI THƯỞNG

   

  Người tham gia dự thi có cơ hội giành những giải thưởng rất có giá trị từ Ban tổ chức :

   

  - Giải thưởng tháng : 01 thú nhún cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 1.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng quý :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 01 giải nhì : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng năm :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe ôtô điện có điều khiển cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 02 giải nhì : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 03 giải ba : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Ngoài các giải thưởng cố định như trên , hàng tháng , quý nếu có thêm các giải phụ thì BTC sẽ thông báo qua Email đã đăng ký tham gia chương trình.

   

   

  VI.CÁCH THỨC BÌNH CHỌN


  • Độc giả vào trang : www.BabySmilePlaza.com và vào mục “CUỘC THI” chọn “Bình chọn” cho các bộ ảnh mình yêu thích .

  • Số lượng “Bình chọn” sẽ quyết định một phần cơ hội nhận giải của bé tham gia cuộc thi .

  • Các “Bình chọn” phải hợp lệ. Với các trường hợp bị coi là spam thì phiếu bình chọn sẽ được công khai đầy đủ thông tin và ảnh dự thi đồng thời bị loại bỏ khỏi vòng xét giải.

   

  VII.CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM


  Bé có cơ hội đạt giải nếu :

   

  - Bé có số “Bình chọn” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Lượt xem” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Comment” nhiều nhất

  (Các Comment phải đạt yêu cầu : Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng)


  - Ngoài ra bé còn phải đạt “Điểm A” cao nhất (tối đa là 10 điểm) . Điểm A sẽ được đánh giá theo các tiêu chí :

  • + Khoảnh khắc độc đáo của bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Biểu cảm gương mặt của nhân vật trong bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Kỹ thuật chụp ảnh : màu sắc, ánh sáng…(tối đa là 10 điểm) .
  • + Nhiều “Comment” chất lượng , ngộ nghĩnh … (tối đa là 10 điểm)
  • + Phán quyết cuối cùng của Ban giám khảo là quyết định cao nhất.

   


  Thứ tự ưu tiên khi bình chọn ảnh đạt giải của ban giám khảo : (dành cho những trường hợp có cùng chỉ số bình chọn)

   

   

     + Lượt xem

   

     + Bình chọn

   

     + Comment

   

     + Điểm A


  (Ban tổ chức, Ban giám khảo chấm điểm độc lập với hệ thống bình chọn.)

   

  VIII.ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG


  - Kết quả cuộc thi sẽ được công bố theo đường link http://babysmileplaza.com/a65_cong-bo-ket-qua.html#axzz2HRqjDHjc  thuộc trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/

  -  Người trúng thưởng khi nhận giải phải đem theo Chứng Minh Nhân Dân của bố/mẹ , giấy Khai Sinh của bé (bản sao) , đến Ban quản trị mạng của trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/  để nhận giải. Địa chỉ như sau:


  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 096 2325 000 / 096 2326 000

  + Email : Babysmile307@gmail.com / Info@babysmileplaza.com


  - Những người ở xa, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải, hoặc liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thưởng theo hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho người trúng thưởng.

  - Sau 15 ngày kể từ ngày công bố tên người trúng thưởng , nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

   
  Mọi thắc mắc về chương trình , vui lòng liên hệ:  Ban quản trị trang thông tin điện tử “http://babysmileplaza.com/

  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 0979 400 888

  + Email : Info@babysmileplaza.com

   

  Đăng ký tham gia ngay cho bé tại đây Cười nhăn răng :

  theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html


  link

  Bình luận

  • Herbertcox

   2020-10-23 08:19:27

   lover of Ed Well-established, but this is online pharmacy . lowest price viagra to become infected with the important building to bosom together.

  • levitra

   2020-10-20 07:18:18

   immune allergy gastrointestinal distress levitra https://levitrahill.com/# levitra levitra

  • levitra

   2020-10-20 05:22:30

   journal endoscopy treatment description levitra https://levitrahill.com/# levitra levitra

  • canadian pharmacies

   2020-10-20 02:46:58

   allergy meds symptoms of intestinal disorders canadian pharmacy https://canadianpharmacysts.com/# canadian pharmacies canadian pharmacies

  • canadian pharmacies

   2020-10-20 00:51:48

   what causes digestive disorders how is mesothelioma treated canadian pharmacy https://canadianpharmacysts.com/# canadian pharmacies canadian pharmacies

  • canadian pharmacies

   2020-10-17 10:30:19

   digestive disorders symptoms permanent hair replacement canadian pharmacy https://canadianpharmacysts.com/# canadian pharmacy canadian pharmacies

  • canadian pharmacies

   2020-10-17 08:52:45

   treatment of falling hair tree pollen allergy canadian pharmacy https://canadianpharmacysts.com/# canadian pharmacies canadian pharmacy

  • levitra

   2020-10-14 11:56:42

   treatment for loss of hair diagnosis of asthma levitra https://levitrahill.com/# levitra buy levitra

  • levitra online

   2020-10-14 10:10:16

   arthritis of the neck hair loss home remedies levitra https://levitrahill.com/# levitra levitra 20mg

  • cialis for daily use

   2020-10-12 08:12:57

   arthritis joint pain treatment gastrointestinal treatment cialis https://cialislevel.com/# buy cialis cialis

  • canadian pharmacy

   2020-10-12 08:12:56

   hair transplant center stop hair loss now canadian pharmacy https://canadianpharmacysts.com/# canadian pharmacies canadian pharmacy

  • canadian pharmacies

   2020-10-12 06:37:35

   causes of arthritis natural hair loss prevention canadian pharmacy https://canadianpharmacysts.com/# canadian pharmacy canadian pharmacies

  • cialis

   2020-10-12 06:37:30

   help arthritis what are symptoms of asthma attack cialis https://cialislevel.com/# cialis cialis

  • viagra

   2020-10-10 21:42:48

   black hair growth hair transplant video viagra https://viagrascale.com/# viagra viagra

  • viagra

   2020-10-10 20:29:03

   remedies for hair growth information on asthma viagra https://viagrascale.com/# viagra viagra

  • CalSpeno

   2020-10-08 05:00:38

   slacken between oxyhemoglobin and fistula of malignancy autoimmune ruin is. discount canada clomid online Comment: The demonstration to therapy the smoke is a commonly.

  • CalSpeno

   2020-10-08 03:23:27

   which can be done by rating your inguinal solitaire extend sale canada clomid Wgvudz vzlpqr

  • buy zithromax

   2020-09-29 08:46:32

   Wjkccb jrtzct cheapest zithromax now online rising for pacing systems perhaps have limiting loophole disorder own.

  • buy usa zithromax

   2020-09-29 07:04:28

   Cyztvl hwmiyo order zithromax 500mg Guerrilla but stationary

  • Brendatorse

   2020-09-08 19:53:56

   Take my heart - http://clickfrm.com/zagM

  • cephalexin 500 mg for humans

   2020-09-03 01:42:07

   cephalexin 500 mg for humans

  • can i buy a research paper

   2020-09-01 10:20:27

   help to do a research paper http://researchpapersgaa.com/ buy research papers online no plagiarism

  • paper helper

   2020-09-01 06:12:12

   custom writing papers http://writemypaperbuyxvv.com/ write my paper for me

  • help research paper

   2020-09-01 01:44:09

   custom research paper writing http://researchpapersgaa.com/ i need someone to write my research paper

  • dissertation writing software

   2020-08-31 03:01:52

   dissertation editor http://dissertationhelpxvf.com/ dissertation writing guide

  • cialis tadalafil

   2020-08-30 07:41:26

   cialis online http://loncialis.com/ tadalafil tablets 20 mg

  • tadalafil

   2020-08-29 19:10:27

   buy tadalafil online http://sjcialis.com/ buy tadalafil 20mg price

  • viagra buy

   2020-08-29 12:51:14

   viagra online uk http://kauviagra.com/ buy viagra online

  • viagra cheapest

   2020-08-29 11:13:12

   viagra generic http://ajviagra.com/ buy viagra

  • tadalafil liquid

   2020-08-29 08:47:46

   cialis no prescription http://jocialisrl.com/ cialis pills

  • buy cheap purchase uk viagra

   2020-08-29 04:51:22

   buy viagra http://ajviagra.com/ viagra for sale

  • buy female viagra

   2020-08-29 03:58:23

   viagra and alcohol http://kauviagra.com/ viagra free samples

  • thesis statement help

   2020-08-28 23:30:19

   phd online http://thesiswritinghelpfvb.com/

  • cheapest cialis

   2020-08-28 19:21:12

   cialis soft tabs http://loncialis.com/ cialis canada

  • tadalafil dosage

   2020-08-28 19:08:43

   order cialis http://jocialisrl.com/ tadalafil

  • tadalafil cialis

   2020-08-28 16:49:05

   buy tadalafil 20mg price http://sjcialis.com/ cialis 10mg

  • what is tadalafil

   2020-08-28 15:54:29

   buy cheap cialis http://jacialis.com/ buy tadalafil

  • phd thesis paper

   2020-08-27 08:36:40

   writing thesis http://thesiswritinghelpfvb.com/

  • bsooquies

   2020-08-20 03:29:11

   https://mypharmexe.com/ viagra vs cialis

  • bsooquies

   2020-08-18 21:21:51

   https://mypharmexe.com/ viagra side effects

  • Escofe

   2020-07-25 18:41:48

   Tetrahydrocannabinol (THC) is the ranking psychoactive cannabinoid set up in cannabis, and causes the sensation of getting “serious” that’s often best pure cbd aromatherapy in associated with marijuana. Regardless how, ill-matched with THC, CBD is not psychoactive. This status makes CBD an appealing privilege representing those who are http://cannabidiolbeauty.com best price cbd aroma in melbourne looking into relief from wound and other symptoms without the mind-altering effects of marijuana or infallible pharmaceutical drugs.

  • Escofe

   2020-07-25 18:40:40

   Tetrahydrocannabinol (THC) is the main psychoactive cannabinoid set up in cannabis, and causes the suspicion of getting “steep” that’s often cheap organic cbd aromatherapy for pain associated with marijuana. However, incompatible with THC, CBD is not psychoactive. This blue blood makes CBD an appealing option seeking those who are http://cannabidiolbeauty.com cheap cbd aromatherapy for anxiety looking into relief from pain in the arse and other symptoms without the mind-altering effects of marijuana or unfluctuating pharmaceutical drugs.

  • iaSit

   2020-07-20 13:13:35

   GetCanadian USA cialis online tikosyn and cialis

  • iaSit

   2020-07-20 12:54:07

   BuyCanadian USA order cialis duroval vs cialis

  • iaSit

   2020-07-20 11:54:00

   GoCanadian USA buy cialis cialis flexeril interaction

  • iaSit

   2020-07-20 11:34:51

   BuyCanadian USA get cialis cialis tabletten was ist das

  • iaSit

   2020-07-20 10:25:04

   OrderCanadian USA order cialis cialis in taiwan

  • iaSit

   2020-07-20 09:59:09

   BuyCanadian USA cialis sale cialis quel site

  • iaSit

   2020-07-20 08:56:05

   GoCanadian USA canadian cialis cialis pulmonale hypertonie

  • iaSit

   2020-07-20 08:38:21

   OrderCanadian USA canadian cialis cialis general anesthesia

  • iaSit

   2020-07-20 07:52:16

   GetCanadian USA usa cialis cialis and fluoxetine

  • iaSit

   2020-07-20 07:33:50

   GetCanadian USA get cialis taking cialis with vyvanse

  • iaSit

   2020-07-20 06:46:16

   GoCanadian USA cialis online treatment of bph with cialis

  • iaSit

   2020-07-20 06:28:17

   BuyCanadian USA get cialis buying cialis australia

  • iaSit

   2020-07-20 05:32:55

   GoCanadian USA cialis online consigli per acquistare cialis

  • iaSit

   2020-07-20 05:14:56

   BuyCanadian USA cialis sale cialis 20 mg diario

  • iaSit

   2020-07-20 04:27:14

   BuyCanadian USA canadian cialis cialis lilly argentina

  • iaSit

   2020-07-20 04:10:22

   GetCanadian USA cheap cialis cialis comes in what strength

  • iaSit

   2020-07-20 03:24:01

   BuyCanadian USA cialis sale cialis at tesco pharmacy

  • iaSit

   2020-07-20 03:07:18

   OrderCanadian USA buy cialis online cialis helps performance anxiety

  • iaSit

   2020-07-20 02:13:00

   OrderCanadian USA buy cialis miami cialis 20 mg price costco

  • iaSit

   2020-07-20 01:55:28

   GetCanadian USA canadian cialis buy cialis with mastercard

  • iaSit

   2020-07-20 01:08:13

   GetCanadian USA buy cialis miami cialis sydney australia

  • iaSit

   2020-07-20 00:50:26

   BuyCanadian USA get cialis cialis and bleeding gums

  • iaSit

   2020-07-20 00:02:46

   BuyCanadian USA buy generic cialis cialis imagens

  • iaSit

   2020-07-19 23:45:48

   OrderCanadian USA canadian cialis cialis super force mastercard

  • iaSit

   2020-07-19 22:51:37

   BuyCanadian USA cheap cialis taking cialis on cycle

  • iaSit

   2020-07-19 22:34:28

   GoCanadian USA canadian cialis cheap genuine cialis

  • iaSit

   2020-07-19 21:46:42

   OrderCanadian USA buy cialis cialis once a day generique

  • iaSit

   2020-07-19 21:30:03

   GoCanadian USA cialis sale cialis cause hypertension

  • iaSit

   2020-07-19 20:42:44

   OrderCanadian USA buy cialis comprar cialis levitra

  • iaSit

   2020-07-19 20:25:50

   OrderCanadian USA cheap cialis cialis pas cher a paris

  • iaSit

   2020-07-19 19:31:24

   GetCanadian USA buy generic cialis cialis online preise

  • iaSit

   2020-07-19 19:14:36

   OrderCanadian USA cheap cialis prescription medicale cialis

  • iaSit

   2020-07-19 18:26:18

   GoCanadian USA buy cialis miami cialis generique canada

  • iaSit

   2020-07-19 18:08:51

   GetCanadian USA cialis online avanafil vs cialis

  • iaSit

   2020-07-19 17:20:54

   BuyCanadian USA usa cialis comprar cialis forma segura

  • iaSit

   2020-07-19 17:03:14

   BuyCanadian USA [url=https://cialiusa.com]cheap cialis[/url] cialis anfangsdosis

  • LisaVex

   2020-07-19 15:09:16

   [url=https://baclofen24.com/]baclofen 10mg[/url]

  • UgoVex

   2020-07-19 10:23:50

   [url=http://wellbutrinbupropion.com/]generic wellbutrin 300[/url] [url=http://isotretinoinacutane.com/]accutane isotretinoin[/url] [url=http://kamagratb.com/]kamagra online[/url]

  • CarlVex

   2020-07-19 07:41:37

   [url=https://priligytab.com/]buy priligy[/url] [url=https://sildenafil36.com/]price of sildenafil 50 mg[/url] [url=https://erythromycinz.com/]erythromycin prescription drug[/url] [url=https://chloroquine.us.com/]buy chloroquine online[/url] [url=https://hydroxychloroquine.us.org/]buy hydroxychloroquine[/url]

  • AlanVex

   2020-07-19 01:56:36

   [url=https://clonidinenorx.com/]clonidine pill[/url] [url=https://atorvastatin.us.com/]lipitor discount[/url] [url=https://baclofen24.com/]baclofen prescription price[/url] [url=https://hydroxychloroquine.us.org/]hydroxychloroquine 600 mg[/url] [url=https://xenical24.com/]buy xenical 120mg online uk[/url] [url=https://isotretinoinacutane.com/]accutane online[/url] [url=https://avanatop.com/]super avana[/url] [url=https://amitriptyline365.com/]amitriptyline 10 mg cost[/url] [url=https://finpecia911.com/]buy finpecia[/url] [url=https://ventolinh.com/]ventolin over the counter nz[/url] [url=https://celebrexcelecoxib.com/]buy celebrex[/url] [url=https://singulair.us.org/]cost of singulair[/url] [url=https://chloroquine.us.com/]buy chloroquine phosphate online[/url] [url=https://doxycycline36.com/]doxycycline 150 mg price[/url] [url=https://kamagratb.com/]where can i buy kamagra[/url] [url=https://levitra36.com/]buy generic levitra[/url] [url=https://ciprofloxacin24.com/]ciprofloxacin 500 mg[/url] [url=https://furosemidelasix.com/]furosemide medication[/url] [url=https://sildenafil36.com/]sildenafil 100mg[/url] [url=https://erythromycinz.com/]buy erythromycin[/url]

  • MarkVex

   2020-07-19 01:38:00

   [url=https://singulair.us.org/]singulair depression[/url] [url=https://furosemidelasix.com/]furosemide tab 20mg cost[/url] [url=https://amitriptyline365.com/]amitriptyline 10 mg[/url] [url=https://wellbutrinbupropion.com/]wellbutrin online[/url] [url=https://sildenafil36.com/]sildenafil without a rx[/url] [url=https://cymbaltaduloxetine.com/]buy cymbalta[/url] [url=https://buspar.us.com/]buspar 25mg[/url] [url=https://valtrex.us.org/]where can i buy generic valtrex[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-19 00:42:44

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]cialis[/url] [url=https://getcialisnw.com]get cialis[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis overseas[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-19 00:23:48

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]cialis[/url] [url=https://getcialisnw.com]buy cialis[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 23:26:12

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]cialis online[/url] [url=https://getcialisnw.com]cialis sale[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis 10mg online[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 23:07:15

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]cialis sale[/url] [url=https://getcialisnw.com]buy cialis once daily[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis online legit[/url]

  • UgoVex

   2020-07-18 22:42:25

   [url=http://isotretinoinacutane.com/]buy isotretinoin online[/url] [url=http://avanatop.com/]avana usa[/url] [url=http://levitra36.com/]levitra 5mg price[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 22:05:54

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]getcialis[/url] [url=https://getcialisnw.com]get cialis[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]safely buy cialis online[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 21:47:22

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]cialis sale[/url] [url=https://getcialisnw.com]buy cialis once daily[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis 20mg in australia[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 20:40:33

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]cialis[/url] [url=https://getcialisnw.com]buy cialis[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis with paypal[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 20:21:31

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]get cialis[/url] [url=https://getcialisnw.com]cialis sale[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis 20mg in australia[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 19:21:36

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]getcialis[/url] [url=https://getcialisnw.com]cialis online[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis 20mg online canada[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 19:02:33

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]buy cialis online[/url] [url=https://getcialisnw.com]buy generic cialis [/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]safely buy cialis online[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 18:04:47

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]cialis online[/url] [url=https://getcialisnw.com]cialis[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis 20mg online canada[/url]

  • TeoVex

   2020-07-18 18:00:22

   [url=https://doxycycline36.com/]buy doxycycline[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 17:37:41

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]buy generic cialis [/url] [url=https://getcialisnw.com]buy cialis[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis overseas[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 16:24:34

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]buy cialis online[/url] [url=https://getcialisnw.com]cialis sale[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 16:06:23

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]cialis online[/url] [url=https://getcialisnw.com]buy cialis online[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis online legit[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 14:53:23

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]cheapest pharmacy to buy cialis[/url] [url=https://getcialisnw.com]buy cialis[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 14:33:50

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]buy cialis[/url] [url=https://getcialisnw.com]cheapest pharmacy to buy cialis[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]buy cialis 20mg in australia[/url]

  • JudyVex

   2020-07-18 14:12:56

   [url=https://xenical24.com/]buy xenical[/url] [url=https://ciprofloxacin24.com/]buy ciprofloxacin online[/url] [url=https://clonidinenorx.com/]clonidine price[/url] [url=https://cymbaltaduloxetine.com/]buy cymbalta[/url] [url=https://baclofen24.com/]buy baclofen[/url] [url=https://amoxicillinz.com/]buy amoxicillin[/url] [url=https://celebrexcelecoxib.com/]buy celebrex[/url] [url=https://sildenafil36.com/]sildenafil 100 mg[/url] [url=https://silagra24.com/]buy silagra online[/url] [url=https://priligytab.com/]priligy price[/url]

  • CarlVex

   2020-07-18 13:50:17

   [url=https://erythromycinz.com/]erythromycin 4 gel[/url] [url=https://wellbutrinbupropion.com/]online wellbutrin prescription[/url] [url=https://baclofen24.com/]buy baclofen[/url] [url=https://dapoxetinetabs.com/]dapoxetine 30mg[/url] [url=https://clonidinenorx.com/]clonidine 0.03mg[/url]

  • DtinFunty

   2020-07-18 13:19:34

   Ping 1 [url=https://getcialisnw.com]cheapest pharmacy to buy cialis[/url] [url=https://getcialisnw.com]cialis online[/url] Ping two [url=https://cialisnw.com/#]how do i buy cialis[/url]

  Gửi comment

    
  Các thông tin mới đăng :